Gia công xuất khẩu

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi định vị sản phẩm của mình sản xuất ra phải đạt được chất lượng tương đương với các thương hiệu lớn. Art Du Việt Nam với thương hiệu Vincento đang dần từng bước khẳng định đẳng cấp và chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng tại Việt Nam, Lào...”  

Xuất phát điểm là nhà sản xuất chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang xuất khẩu, chúng tôi hiểu rằng tiêu chí cho một sản phẩm thời trang không chỉ là mẫu mã, xu hướng… mà nó còn là chất lượng, truyền tải được câu chuyện đằng sau những mẫu quần, áo đó đến tay người sử dụng. 

Từng bước cải thiện, quy trình sản xuất của chúng tôi đã đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành hàng may mặc xuất khẩu. Đã có hàng triệu sản phẩm đã và đang tiêu thụ tại thị trường trong và ngoài nước được gia công bởi Art Du Việt Nam.

Các thương hiệu chúng tôi đã hợp tác:

 Nhà máy của chúng tôi:

Quy trình tư vấn cho đơn hàng gia công xuất khẩu:
 

 

  Hãy Để Art Du Việt Nam Phục Vụ Các Bạn

Cam kết từ Art Du Việt Nam

Sở hữu nhà máy với 300 công nhân cùng hiệu quả sản xuất lên tới 100.000 mẫu/tháng chúng tôi cam kết đáp ứng nhanh chóng sản phẩm theo yêu cầu của quý đối tác: 

- Chúng tôi chú trọng việc tìm kiếm khách hàng mới nhưng càng đề cao việc làm sao để khách hàng cũ quay lại. Chính vì thế từng sản phẩm giao đến các đối tác chúng tôi đều có yêu cầu khắt khe cho đội nhân công của mình.

- Từng cá nhân trong Art Du Việt Nam sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt thời gian nhận đơn hàng cho đến khi sản phẩm được xuất khẩu thành công.

- Ngoài những mẫu có sẵn tại Art Du Việt Nam, chúng tôi nhận gia công theo yêu cầu của đối tác từ những mẫu khó đến dễ.

- Quá trình hoàn thiện sản phẩm cho quý đối tác đúng thời hạn, không trễ hơn những gì đã cam kết trong hợp đồng.

Liên hệ để được tư vấn dịch vụ: +84 889.66.88.22