CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web.

Mọi thông tin của quý khách được cung cấp thông qua trang web khi đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

1. Thu thập thông tin khách hàng
Khi mua hàng tại website Vincento, Quý Khách Hàng cần đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác.

Các bước đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định thông tin chính xác để liên lạc và đưa đến các thông tin phù hợp đến khách hàng.

Chúng tôi cũng lưu trữ thông tin khi bạn đăng nhập trên website. Những thông tin đó sẽ được sử dụng với mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua hàng tại Vincento, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và hỗ trợ bạn khi cần thiết.

2. Sử dụng thông tin
Mục đích Vincento thu thập thông tin là để xây dựng, cải tiến lại nội dung, chất lượng dịch vụ để mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

- Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi đang có tại Vincento.

- Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

- Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

3. Chia sẻ thông tin 
Vincento hiểu rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán hay trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

- Để bảo vệ Vincento và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Vincento và các bên thứ ba khác.

- Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

- Với trường hợp khác, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể đến bạn khi cần thiết phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng.  

4. Bảo mật thông tin khách hàng
Một điều quan trọng đối với khách hàng KHÔNG chia sẻ password với người khác, khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người thì cần thoát ra khi sử dụng xong.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng trên website của VIncento.

Công ty Cổ phần Art Du Viêt Nam với thương hiệu Vincento – Sản xuất và phân phối thời trang Việt Nam

Địa chỉ: 18 Ngách 39  ngõ 154 Ngọc Lâm - Long Biên - Hà Nội)

Zalo tư vấn: 0889.66.88.22

Mail: info@Vincento.vn