Gia công thương hiệu riêng

Có bao giờ bạn ước tìm được một xưởng thời trang thấu hiểu và đồng hành cùng thương hiệu của bạn?
 

“Art Du Việt Nam không chỉ là xưởng sản xuất thời trang mà chúng tôi còn đóng vai trò là chuyên gia cố vấn để đưa các thương hiệu thời trang phát triển một cách đúng đắn.”

Khi hợp tác cùng Art Du Việt Nam, bạn không chỉ được tư vấn sản xuất mà còn được các chuyên gia trong ngành thời trang định hướng cho thương hiệu của bạn. Bên cạnh đó nhóm thiết kế của Art Du Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn và giúp bạn tạo ra những mẫu thời trang độc đáo đáp ứng xu hướng thị trường. 

Dù là bạn đã có sẵn thiết kế hay chưa, chúng tôi vẫn sẽ cùng bạn:

- Chọn chất liệu phù hợp với tính cách thương hiệu của bạn.

- Chọn ra các thiết kế thuận lợi và phù hợp với thị trường vào từng thời điểm

- Tính toán về số lượng và thời gian giúp bạn tối ưu được chi phí

- Kiểm tra chất lượng trước khi sản phẩm đưa ra thị trường

Bắt tay với Art Du Việt Nam để chúng ta cùng viết nên câu chuyện thương hiệu...

Chúng tôi là đơn vị chuyên:
- GIA CÔNG thời trang theo thương hiệu riêng
- GIA CÔNG thời trang theo tiêu chuẩn xuất khẩu

Với phương châm "chất lượng tạo nên thương hiệu" chúng tôi luôn có sự hợp tác lâu dài với khách hàng cũ và song song đó là chào đón và hỗ trợ khách hàng mới. Đến nay Art Du Việt Nam đã cung cấp ra thị trường hàng trăm nghìn mẫu thời trang chất lượng trong nước và xuất khẩu.

Thương Hiệu Thời Trang Nam Vincento của Art Du Việt Nam đang hàng ngày từng giờ từng phút gửi tới quý khách hàng các sản phẩm chất lượng xuất khẩu như các thương hiệu lớn nhưng giá cả luôn phải chăng

 

Hơn 20 năm làm việc với nhiều thương hiệu thời trang lớn nhỏ trong và ngoài nước, chúng tôi hiểu được giá trị mà một sản phẩm thời trang cần hướng tới không chỉ dừng lại ở mẫu mã. 

Sở hữu nhà máy với 300 công nhân cùng hiệu quả sản xuất lên tới 100.000 mẫu/tháng chúng tôi cam kết đáp ứng nhanh chóng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn dịch vụ: +84 889.66.88.22